Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Hoa tươi

Vườn hoa

August 3 2017 , Written by hoa tươi Published on #hoa sinh nhat, #hoa sinh nhật

Bạn đã muốn có một khu vườn hoa trong một thời gian dài. Họ chỉ thêm rất nhiều màu sắc và sự quan tâm đến sân của bạn. Bạn đã đợi trong mùa đông để bắt đầu đào một nơi cho một chiếc giường hoa, mua và trồng bóng đèn, hạt giống hoặc cây cối của bạn, và gặt hái được nhiều lợi ích của một vườn hoa được chăm sóc tốt. Nhưng có thể bạn cần một số mẹo và ý tưởng để bắt đầu. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích cho bạn để có được đi vào dự án làm vườn đặc biệt.

 

Nó là khôn ngoan để lên kế hoạch vườn hoa của bạn trước khi nhận được hoa của bạn. Bước đầu tiên là tạo một bản phác thảo về ngôi nhà, nhà để xe, cây cối của bạn, và bất kỳ tòa nhà hoặc cảnh quan nào khác trên bất động sản của bạn. Một cân nhắc quan trọng là hướng mà tài sản của bạn đang phải đối mặt. Bạn không muốn trồng một khu vườn hoa, và sau đó thấy rằng nó không có đủ ánh sáng mặt trời cho những bông hoa để phát triển. Vườn hoa cũng tốt nhất khi được trồng trên một tầng hoặc dốc nhẹ vì nước tràn từ sườn dốc sẽ làm cho đất bị ăn mòn.

 

Một điều để xem xét sẽ là phong cách của vườn hoa mà bạn muốn. Vườn hoa có thể được thẳng hoặc cong trong hình dạng, chính thức hoặc không thường. Ngôi nhà của bạn có thể là một hướng dẫn về quyết định phong cách riêng của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một ngôi nhà truyền thống, sau đó một thiết kế cân đối, chính thức có thể được dành cho bạn. Nếu bạn có một ngôi nhà kiểu nông thôn với đồ gừng, sau đó là một trồng ít cân đối và bình thường hơn có thể cho bạn.

 

Bước kế tiếp trong việc lập kế hoạch khu vườn của bạn là quyết định loại giỏ hoa nào sẽ được yêu thích cho sân của bạn và bạn. Đường viền hoa được đặt trên nền như ngôi nhà, cây bụi hoặc cạnh sân của bạn cũng như các địa điểm khác chẳng hạn như cạnh bất động sản. Sự lựa chọn của hoa giường là một lựa chọn tốt cho những người có bãi nhỏ hơn. Một loại chậu hoa sẽ làm việc tốt với những bãi cỏ lớn hơn được gọi là một chiếc giường trên đảo.

 

Một chiếc chậu trên đảo là một chiếc giỏ hoa được trồng ở giữa bãi cỏ và nó sẽ mang lại hiệu quả của một giọt nước mắt tràn ngập trên bãi cỏ. Tốt nhất là trồng những cây cao hơn ở giữa đảo và để có những cây nhỏ hơn xung quanh chúng để chúng trông đẹp trên tất cả các mặt. Tuy nhiên, nên tránh làm cho hòn đảo quá nhỏ và có nó được làm ở giữa sân khi sân còn trống rỗng. Xem thêm hoa sinh nhat ở đây

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post